Tags

, ,


Hãy cùng đọc một bài viết cực kỳ sinh động, hài hước về những điều thường gặp trong truyện ngôn tình Trung Quốc của bạn Hà Phương, một thành viên của Hội đau tim nhé.

***

Một số mánh khóe trong ngôn tình =))

Người viết: Hà Phương

Đây là một số mánh khóe mình rút ra được sau khi đọc một cơ số bộ ngôn tình =))

1)-Nếu bạn là nam chính trong ngôn tình:

Bạn sẽ sở hữu vẻ ngoài đẹp tuyệt vời nhưng vô cùng lạnh lùng, trí tuệ thì siêu phàm, thông minh hơn người,sức khỏe vô biên, ngang với trâu bò, cứ nhìn Phong Đằng ( Sam Sam) thì biết ý mà, còn trường hợp của Đông Phương Vũ ( Táo bạo khốc nương tử), 6 lần/ đêm thì không tính vì bị cho uống quá liều thuốc :-j, và cực kỳ biến thái, lúc nào đầu óc cũng chỉ có mấy cái xxoo. Gia cảnh thì khỏi nói rồi, nếu là ở ngôn tình hiện đại mình tin bạn không làm tổng tài thì cũng phải là luât sư hoặc giám đốc phòng thị trường…còn cổ đại thì ắt hẳn phải là hoàng thượng,vương gia hay thái tử…. Tóm lại là các bạn không nên quan tâm đến tiền vì tiền chỉ là phù du trong ngôn tình mà thôi

– Còn nếu bạn là nữ chính trong ngôn tình:

Trong ngôn tình thì luôn tận dụng triệt để câu nói ” Tình nhân nhãn lý xuất Tây Thi” ( có nghĩa là chỉ cần người mình yêu thì trong mắt đẹp như Tây Thi), trong mắt của các anh nam chính, thì người yêu mình lúc nào cũng đẹp nhất, xinh nhất. Nhưng các bạn đừng thất vọng là mình sẽ xấu xí vì dù cho bạn không được miêu tả đẹp như Tây Thi thì cũng ngang hàng hoặc hơn với Hoa hậu Việt Nam đó!

2)  Nếu bạn bị xuyên không thì bạn cứ thể hiện bản lĩnh của cô gái thế kỉ 21 ra, nói một số thứ điên điên, hành động điên điên, và chửi láo một ít, thì thể nào các bạn cũng được xem là vô cùng thú vị và đáng yêu.

3) Ở trong ngôn tình thời cổ đại mà bạn bị ép lấy phải một thằng bạn không yêu, mà không may bị một thằng khác nó rape trước khi kịp động phòng với thằng chồng tương lai thì đừng lo lắng gì cả, bạn hãy yên tâm rằng 100% cái thằng rape bạn đó chính là chồng tương lai của bạn

4) Bạn là một nhân vật nữ chính trong truyện ngược, phải lấy phải một thằng thú tính, nó chán ghét bạn ( vì bạn mà nó không lấy được người nó yêu… ) nên tìm mọi cách hành hạ bạn, hành hạ từ thể xác đến tinh thần thì bạn cứ để cho nó làm như vậy,đừng phản kháng gì cả, cứ nhẫn nhịn mà chịu đựng,thể hiện thái độ thờ ơ, lạnh lùnh với nó cho đến khi nào nó bắt bạn phá thai rồi sau đó mới gào lên là hận nó, muốn nó tránh xa bạn, thế này thế nọ….. Nó sẽ thấy trong lòng khó chịu và điên tiết lên, và nhận ra là nó yêu bạn như thế nào!

5) Còn bạn là một nữ chính trong truyện sủng thì bạn phải thật ngốc vào!

6) Bạn nên nhớ rằng khi gặp nam chính trong ngôn tình thì đừng nên lộ vẻ ngưỡng mộ với nó, bạn phải làm cao một tý, thay vì nhìn nó bằng 2 con mắt thì cố gắng chỉ nhìn nó bẳng nửa con mắt thôi  vì nó nghĩ một mỹ nam như nó được bao nhiêu mỹ nữ trong thiên hạ để ý mà bạn lại thờ ơ với nó như vầy -> nó rất có hứng thú với bạn

7) Trong ngôn tình chuyện ăn cơm trước kẻng là bình thường, đừng lo lắng gì hết, mình dám lấy đầu mình ra đảm bảo rằng không có thằng nam chính trong ngôn tình nào sau khi “ăn” bạn gái xong đá người nó yêu đâu :-j, nó chẳng giữ chặt như giữ của ấy

8) Nếu bạn đứng nói chuyện hơi thân mật với một thằng con trai khác thì thôi rồi bạn cứ xác định sẵn tinh thần chịu đựng sự trừng phạt của thằng nam chính đi, nhẹ là nó hôn cho đến thất điên bát đảo, nặng thì nó hành cho bằng chết thì thôi!

9) Trong tình huống gay cấn nhất, trước khi lâm trận, nam chính nào cũng nói một câu y chang nhau “ A, B, C,D ……! Anh/ta yêu em/nàng”

10) Nam chính trong ngôn tình thì thường không thích có con :-?, vì các anh quan niệm có con là sẽ thêm một nhân tố tranh giành vợ với chúng nó nên không thích, thường thì chúng nó muốn có con chỉ khi mà bị người yêu/vợ hận, nhưng vì muốn níu kéo nên là tìm đủ mọi cách để vợ/ người yêu mình có con, và mấy anh này thường có phản ứng rất kinh khủng khi phát hiện ra người/yêu vợ mình uống thuốc tránh thai, nhẹ thì như Lãnh Vũ Hiên là đổi thuốc tránh thai thành vitamin, nặng thì sau khi đập bàn đập ghế, đấm tường, thì sẽ vứt chị nữ chính vào buồng ngủ rồi thì cực kì vũ phu như Lăng Thiếu Đường :-ss

11) Nữ chính trong ngôn tình thì ÍT NHẤT sẽ được yêu bởi hai anh con trai, những anh phụ kia xuất hiện thường là để lấy nước mắt độc giả. Trong ngôn tình cổ đại, khi mà biết mình không còn cơ hội gì với nữ chính, những anh nam phụ thường nói y chang nhau” Nếu có kiếp sau, ta nhất định sẽ gặp nàng trước hắn bla bla bla”

12) Nam chính trong ngôn tình cho dù có lạnh lùng, lãnh khốc đến mấy thì đều sợ người yêu/ vợ một phép

13) Nữ chính trong ngôn tình thường để tóc dài và đen,nhất là sau khi abc xyz qua đi thì mái tóc đen dài xõa xuống người để làm nổi bật nên làn da trắng như tuyết, và trong mắt nam chính thì cảnh tượng đó thật tuyệt vời!

14) Thường thì lần đầu tiên của nữ chính đều là nam chính hết, ít trường hợp nữ chính gặp nam chính trong tình trạng mất tem rồi lắm =))

15) Trước khi yêu nữ chính thì nam chính cũng đã trải qua vô số các cuộc tình ái, mây mưa đủ kiểu, nên nếu bạn mong chờ ở nam chính ngôn tình là xử nam thì tốt nhất bạn nên đọc truyện dành cho tuổi 15! Cơ mà cũng có một số trường hợp ngôn tình cổ đại lần đầu tiên của nam chính là nữ chính như Độc Cô Hàn hay Dịch Thiên 😕

16) Các bạn cứ yên tâm rằng nam chính trong ngôn tình không bao giờ ngoại tình, có ngoại tình thì chỉ vì muốn chọc tức cho nữ chính ghen thôi, chứ khi mà nó đã yêu rồi thì chung tình đến chết luôn!

Hiện tại mình mới chỉ nghĩ được như vầy =)), ai có thì bổ sung tiếp nhé =))

Nguồn : Hà Phương’s facebook

Advertisements