Nhân dịp Tết nguyên đán, xin chúc những bạn đã, đang và sẽ trở thành thành viên Hội đau tim sẽ có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý bên cạnh gia đình, người thân, bè bạn…

[Tự dưng nhớ một câu mình hay nói với các bé Hội viên sắp thi cử:

“Cố lên, Hội và truyện luôn ở bên mọi người ♥~” ]

Kế đến là thông báo nghỉ tết chính thức :

Thời gian nghỉ tết kéo dài từ hôm nay, 29/01/2011 ( nhằm ngày 26 âm lịch), cho đến… lúc nào chưa rõ =w=. Tháng giêng là tháng ăn chơi mà .

Đùa chứ, là do TC không biết về quê đến hôm nào mới lên, em Myka thì không rõ tết có online được không. Ở quê thì TC vẫn online được, nhưng sẽ không nhiều, và không chắc có thể leo rào vào facebook được không. Nên nếu có online, cũng chỉ   “hoạt động” bên blog wordpress là chủ yếu. Ngoài ra, TC có nhờ nàng Vivian giúp làm Nhật ký Hội, nếu nàng ấy rảnh, cơ mà, nàng ấy cũng bận nhiều lắm =w=.

Vậy nên, trong thời gian nghỉ tết, hy vọng mọi người chịu khó giúp đỡ nhau bằng cách tự update link những truyện mình có theo dõi lên wall facebook Hội, tuy nhiên trước khi share link thì nên xem có ai post trước trưa, tránh lặp nhiều lần làm loãng wall .

Đồng thời, mọi người nên “cẩn thận củi lửa, coi chừng hỏa hoạn”, không để xảy ra chiến sự căng thẳng dù là tại facebook hay blog wordpress của Hội nhé. Năm hết tết đến, cãi cọ mất hòa khí sẽ “giông” cả năm á >w<.

Đặc biệt, với một số vấn đề nhạy cảm, ví dụ xích mích về đời tư cá nhân, hoặc vấn đề tranh chấp bản quyền giữa các đơn vị xuất bản,… xin mời liên hệ trực tiếp với cá nhân liên quan hoặc đơn vị xuất bản đó.

Thế nhé, mọi người ăn Tết vui vẻ ^^.

Advertisements