tình hình là mềnh mới làm… còn thiếu bộ nào các tềnh iu cho ý kiến, mềnh sẽ cố gắng cập nhật thêm…

Thoáng thở phảo, lại theo dõi nủa cõi lòng khác, hỏi vấn đề mình  lo lắng rất nhiều ngày qua:”Bạch Bạch, con thành thật nói cho Phụ thân biết, con cùng Mặc Yểm kia có …….có cùng làm chuyện nam nữ kia không?

Dụ hồ 49.1

Đêm đầu tiên của nữ nhân đều rất đau đó. Hoa Hoa thầm nghĩ, hơn nữa, bọn họ cũng có biết, trước đó Hòn đá nhỏ còn chưa chạm qua nữ nhân. Yến Tử đáng thương ngươi đã làm con chuột bạch cho hắn.

Thái hậu 15 tuổi chương 11-2Vừa ra cửa cả hai liền nghe thấy một tiếng kêu:”Tướng quân, Tướng quân, không thấy tiểu thư đâu nữa.” Một  lão già tướng mạo trung hậu thành thực mồ hôi mồ kê ròng ròng chạy vào.

Túy giai nhân chương 2

Ta ngẫm nghĩ, bây giờ nhìn đâu cũng thấy có cha, hôm qua nhặt được một người, hôm nay lại nhặt được một người. Hôm qua Thiên Đế đã cho ta năm ngàn năm linh lực, chả biết hôm nay người cha mới này ra tay có rộng rãi hay không đây.

Hương mật chương 33 – 37


Ca ca sẽ luôn ở bên Tử Nhi sao? Nói phải giữ lời a! Chúng ta móc ngoéo tay, hẹn ước rồi a!”

Địa ngục sâu thẳm chương 25.1 -26.1

Trong phòng Nhuận Ngọc vẫn hôn mê bất tỉnh, ý thức của nàng bay tới một nơi rất xa, nàng nghe thấy một giọng nói ôn hòa của ai đó…

-“Nhuận Ngọc, đến đây trở về đi..”

Vương gia bá đạo 19.1 – 20(hoàn)


Tay ngươi có thể đừng nữa nắm của ta. . . . . . Của ta. . . . . hay không.” Hai gò má Khương Đông Ly đỏ hồng như lửa, không ngừng thở gấp, thì thầm lắp bắp trong miệng, muốn nói cho hết câu, nhưng sao mà lại không nói nên lời, bởi vì cái đó thật sự xấu hổ muốn chết!

Xung hỷ tiểu thiếp chương 5.2 , 5.3, 6.2, 6.3


Tuy rằng một nam tử trưởng thành đi yêu một đứa bé chín tuổi, nghe qua thật là chuyện không thể tin nổi, một chuyện thực biến thái. Nhưng Hiên Viên Dạ hắn cũng không là kẻ cổ hủ. Khuôn phép, thế tục, lễ giáo trong mắt hắn chỉ như cát bụi, gió cuốn đi là biến mất. Yêu thì yêu, bất kể nàng bao nhiêu tuổi, thân phận, địa vị, chỉ cần Hiên Viên Dạ hắn biết, nhất định không buông tay.

Chín tuổi tiểu yêu hậu chương 70,71


Năm đó nàng chỉ có chín tuổi , còn là một tiểu nữ oa , Tề Nghiêm mới vừa thấy nàng , đôi tròng mắt đen kia đã nhìn nàng chòng chọc . Một hồi lâu sau , hắn lấy ra một con dao nhỏ , bá đạo cắt đi một nhúm tóc của nàng , trước mặt cha mẹ hai nhà , tuyên bố nhất định lấy nàng làm vợ.

Thần tài vợ 1.1, 1.2


Lưu Sương không biết lấy sức lực từ đâu, kéo Đoạn Khinh Ngân lại, dùng thân chắn cho Đoạn Khinh Ngân. Lưng đột nhiên mát lạnh, Lưu Sương cùng cây kiếm đang cắm vào lưng gục xuống trong lòng Đoạn Khinh Ngân.

Trong lòng Đoạn Khinh Ngân đau nhức, hai mắt sung huyết, hét lên một tiếng.

Thu Thủy Tuyệt cả kinh, hắn thật sự không ngờ Lưu Sương lại dùng thân cản kiếm của hắn.

Sai Phi dụ tình chương 76 – 86

Cũng tốt, hy vọng phụ thân sẽ tìm đến Diệp đại nhân báo tin. Sở Đình, chung quy vẫn là ta phụ ngươi.

Hải đường nhàn thê chương 30, phiên ngoại 1

Hắn hôn lên cánh hoa môi mềm mại của nàng cực kỳ bá đạo, lưỡi linh hoạt  khiêu khai hàm răng của nàng, cường ngạnh mà chiếm đoạt lấy khoan miệng ngọt ngào của nàng. Công thành đoạt đất không chút thương tiếc. Liên Kiều vừa thẹn vừa giận, nơi này là con đường chúng thần vào triều, bãi triều đi ra cũng đường này, hắn đối đãi nàng như vậy làm cho mọi người đều nhìn thấy.

Y nữ xuân thu


Văn án

Từng, Kim Lẫm cho rằng cuộc đời này đã có được tình cảm chân thành, nhưng ngàn vạn lần không nghĩ đến, nàng là một cạm bẫy mỹ lệ mà trí mạng.
Nàng thiết kế hắn, bán đứng hắn, phản bội hắn, khiến cho hắn biến thành tù nhân, nhận các loại hành hạ.
Vì báo thù, hắn từ trong Luyện Ngục sống sót trở về, thề với lòng mình phải bắt nàng trả giá thê thảm đau đớn nhất.

U Lan

Phiêu Tuyết cũng ngừng trêu ghẹo, chỉ cảm thấy cuộc sống ngoài cung so với trong cung thoải mái hơn nhiều, nhìn Đông Phương Tuấn Lạc, cảm thấy lúc này ánh mắt hắn cũng lơi lỏng hơn nhiều.

Hai người tìm đường gần, trở về tiền sảnh.

Không lấy hoàng thượng hắc ám


Hiện tại ta đã hiểu được vì sao Thanh Quân tình nguyện làm hoa khôi thanh lâu cũng không muốn gả cho Kỳ Vương. Làm dâu nhà các ngươi thật sự khốn khổ a!”, Tranh liếc nhìn Trưởng công chúa mà nói.

Đế Vương Họa Mi chương 8

“Cô gái trước mặt hắn, toàn thân mặc sa y yếu ớt mỏng manh, mái tóc dài đen nhánh buông xuống làn da non nớt mịn màng như ngọc, đôi mắt đẹp lóng lánh lưu chuyển, sắc mặt có phần tái nhợt, ánh mắt kinh hoàng nhìn hắn.”

tuyệt ái nô phi chương 4 -6

Quân sư Vương Phi chương 29

Độc ái sát thủ phu quân chương 61 – 65

Công chúa yêu phò mã chương 22-23

Thương Bình tướng quân Thẩm Mộc là người kinh thành, thuở nhỏ theo phụ thân xuất chinh, anh dũng thiện chiến, lập nhiều chiến công, năm ba mươi tuổi được Hoàng Đế ngự phong danh tự “Thương Bình”, ra lệnh đóng quân tại biên quan trọng yếu Mạch Thành.

Hắn cùng chính thê Khuất Cẩm vốn là thanh mai trúc mã, cảm tình thâm hậu, nhưng vì Khuất thị thân thể yếu nhược không thể sinh con nên về sau nạp thêm tiểu thiếp Vân thị, nàng sinh được cho hắn một đứa con trai đặt tên là Hồ

Lưu Quang Dạ Tuyết chương 4

Ngược ái chương 203-210

–       Bái kiến điện hạ. Làm kinh động đến người rồi! – Mộc tướng quân thi lễ.

Mục Tiểu Văn cười khúc khích mà khuất thân. Thân thủ không đánh mà khuôn mặt tươi cười rạng rỡ, cười đến ngọt lịm như không có vấn đề gì. Nhưng sắc mặt của nhị hoàng tử dường như lạnh hơn khiến nàng có chút xấu hổ..

Vứt đi nương nương chương 3-9

Thái tử phi thăng chức kí chương 4

Ma nữ tình thù 22

“Bất quá, trước lúc đó, ta phải cho ngươi sống……không……bằng……chết!” Tư Không Diệp kề sát bên tai nàng nói từng chữ một rất rõ ràng, bốn chữ này tựa như bao hàm tất cả bi phẫn của hắn.

“Ngươi không phải rất thích hạ dược sao? Vậy ta sẽ cho ngươi nếm thử, cảm giác bị hạ dược là như thế nào?” Tiếng nói trầm thấp tựa như tiếng nói của ác ma đến từ địa ngục, hơi thở mang theo sự tà ác đầy nguy hiểm, khiến cho người nghe được không nhịn được mà cảm thấy sợ hãi

Ngốc tử hoàng hậu chương 70 – 71

Bọn Lý Tuân còn muốn đuổi theo, Tiêu Dật Tài trong chớp mắt đã phân định thiệt hơn, la lớn ngăn cản: “Cướp cùng đường chớ có rượt nà, Tử Trạch nguy cơ bốn bề, bọn ta lại không quen thuộc, cẩn trọng là hơn!”.
Lý Tuân tuy không muốn nghe cho lắm, nhưng đêm nay Tiêu Dật Tài liệu sự như thần, trong lòng cũng đã có chút bội phục gã, chung quy đã dừng chân.
Đêm nay, trận chiến này, chung quy đã chấm dứt bằng sự thảm bại của Ma giáo Trường Sinh Đường.
Chỉ là hai phe phái chính ma đụng độ, bên chính đạo cũng có tổn thất, bất quá không nặng như Trường Sinh Đường, đó cũng là quá tốt rồi.

Tru Tiên chương 93

Bây giờ Vũ Tình không còn nghe thấy gì nữa, bên tai chỉ lặp đi lặp lại một câu: Bị thương nặng không thể chữa trị, chỉ chống đỡ được hết đêm nay, bị thương nặng không thể chữa trị, không thể chữa trị, chỉ chống đỡ được hết đêm nay……

Không được, nàng muốn nhìn thấy hắn lần cuối cùng, thoát ra khỏi vòng tay của Chính Hiên, Vũ Tình phát cuồng chạy về phía phòng Cẩn Hiên. Cẩn Hiên……

Ngạo khí Hoàng Phi chương 36.2 – 37.2

Nàng dừng bước lại, hoảng sợ vội nhìn bốn phía xung quanh, không một bóng người.

Trước khi nàng kịp đặt vấn đề nghi hoặc, trong mấy bụi hoa gần đó bỗng rung động mạnh, nàng cúi thấp đầu nhìn lại, ánh mắt hoảng sợ trợn to, một con cự xà màu hoa lục đang nhanh chóng bò về phía nàng rất nhanh.

“Oa a… Cứu mạng a!” Bối Bối chân mềm nhũn, nhưng cũng cố hết sức chạy thật nhanh, trời ạ, nàng như thế nào lại quên nơi này là xà giới, làm gì có người, chỉ toàn xà là xà.

“Tuôn rơi tuôn rơi…” Hoa lục đại xà từ bụi hoa bắt đầu phi nhanh về phía nàng, mắt thấy càng lúc càng tới gần Bối Bối

Bối Bối sợ đến sắc mặt tái nhợt, hốc mắt nàng trong lúc hoảng sợ đã đỏ cả lên: “Cô Ngự Hàn, ngươi ở nơi nào? Cô Ngự Hàn… Ô ô ô… Mau tới cứu ta, ô ô ô…”

Xà vương tuyển hậu chương 158 – 161

Chương 11: Cách ăn chân giò hun khói

Tên tiểu tử đó cũng không khách khí, nhận ngay lấy khúc chân giò hun khói ở trong tay.

Sau một lúc đánh giá, liền cắn một miếng to.

Dai dai, vị có chút gì đó không thích hợp

Yêu nghiệt điện hạ tới gõ cửa 11 – 13

Hắc, lão huynh, lá gan ngươi ghê gớm thật, dám đặt cho hồng y mỹ nhân?!”

Ôn Tử Nhận trên mặt cười cười, sờ sờ cằm râu giả.“Hồng y mỹ nhân có vẻ lợi hại, đương nhiên đổ nàng thắng.”

“A, ngươi xem, hồng y mỹ nhân kia mặc kệ dùng sức như thế nào, đều không rút roi trở về được, rõ ràng chiếm hạ phong, ngươi lại nói nàng lợi hại?”

“Đúng vậy.”

Đối phương lắc đầu, giống như không cần chờ đến kết cục, đã nhất định Ôn Tử Nhận là thua

Tiết diện quân sư chương 2.3

Vong Quốc công chúa chương 30, 31

“Bổn vương ngày mai dẫn binh xuất chinh, ngươi ở lại quân doanh, chờ bổn vương trở về!” Lưu Trọng Thiên thu ánh mắt lại, bắt đầu nghiên cứu bản đồ hành quân bày binh bố trận.

Uy Thất Thất biết rất khó thay đổi chủ ý của hắn, sớm biết vậy sẽ không ưng thuận gả cho hắn, thành Vương phi rồi, ngay cả tự do cũng không có. Uy Thất Thất đang định kháng nghị, Lưu Trọng Thiên lạnh lùng xen ngang cô.

“Tốt nhất đừng có mưu đồ cải trang thành binh lính, trước khi ta xuất chinh sẽ đến kiểm tra người của ngươi, ngoan ngoãn ở lại trong quân doanh”

Nữ tướng quân đấu trí cùng tam vương gia chương 78

Một đêm ân sủng chương 7

Báo thù chương 103

tạm thời thế đã, các nàng có ý kiến thêm truyện gì thì để lại comt nha, nếu có thời gian ta sẽ cập nhật tiếp

 
 

 Advertisements