Tags

, ,


Đầu tiên mời mọi ng đến nhà Maroon gặp Cẩm Mịch tiên tử nha….

Tiểu thiên binh ngây ra, sau một lát, lại ngượng ngùng một chút rồi hỏi ta: “Cẩm Mịch tiên tử có biết Dạ thần đại điện [hạ] thích tiên tử như thế nào không?”

Tiểu thiên binh này thắc mắc hơi bị nhiều, nhắc đến chuyện này ta chỉ nhớ Tiểu Ngư tiên quan từng nói thích ta, nhưng hắn còn thích dạng thần tiên nào khác hay không thì ta  không biết, bèn tự đem mình làm mẫu, trả lời: “Chắc là thích loại giống như ta.”

Hương mật chương 38 – 43


Đúng vào lúc này, mơ hồ nghe thấy giọng nói đã khàn đi vì hét quá lâu của sư huynh.

Sương Nhi, Sương Nhi! …

Từng tiếng xé gió, từng tiếng từng tiếng, thanh âm bi thương thống thiết, khiến Lưu Sương nghe mà tan nát con tim.

Sư huynh cũng nhảy xuống vực tìm nàng, trái tim Lưu Sương đau xót, không nhịn được muốn đi ra khỏi động. Nhưng mà, nàng vẫn kiềm chế. Nếu nàng đi ra ngoài, sẽ chỉ liên lụy sư huynh nhiều hơn. Tình thế Lăng Quốc hôm nay đã nát bét lắm rồi, sư huynh còn nhiều trách nhiệm to lớn phải gánh vác.

Chân nữ tử không bao giờ được lộ ra, cho nên bàn chân nàng trắng ngần, mà Vãn Thanh bản chất trời sinh thập phần trắng nõn, cho nên bàn chân kia lại càng ngọc ngà, hút hồn người khác.
Ngân Diện đột nhiên cảm thấy lòng không thể kiềm chế được, bắt đầu chộn rộn, chân nữ tử, thật là hấp dẫn người. (Anh bị biến thái. T_T)

Đang trong lúc cảm thấy buồn chán, một binh lính hoảng loạn chạy tới trước mặt Thất Thất, quỳ trên mặt đất, lo lắng chỉ về phía xa xa, hình như đã xảy ra chuyện đại sự nào đó.

“Bẩm báo Thất tướng quân, có một tiểu đội quân Hung Nô đang tấn công về hướng quân doanh!”

“Quân Hung Nô?” Uy Thất Thất bỗng nhiên đứng lên, không đúng a, nếu tới từ trong sa mạc, nhất định sẽ chạm trán với đội quân của Lưu Trọng Thiên, sao lại xuất hiện ở vùng lân cận quân doanh được.

Nữ Tướng Quân đấu trí cùng Tam Vương gia chương 79 – 83

Dận Kỳ thực hận vừa rồi không thể bịt miệng hai ma ma lại!

Đông Ly nghe xong cuộc đối thoại kia, từ nãy đến bây giờ, vẫn không nói một câu, cả người rầu rĩ không vui, gọi nàng cũng không trả lời, thật sự khiến Dận Kỳ rất lo lắng.

“Ly nhi, muội. . . . . . Muội đừng nghe các bà ấy nói hưu nói vượn, đừng đem những lời này để ở trong lòng!” Ai! Sau đó thì cái tài ăn nói giỏi giang cũng hắn hoàn toàn không dùng được, hắn thật sự không biết làm như thế nào an ủi nàng mới tốt!

xung hỷ tiểu thiếp 7.1 – 8.2

Đại lao quan phủ, vừa thấp vừa ẩm, đừng nói là một ngày, cho dù là một khắc, Ngọc Nhi đều chịu không nổi.

Nàng thở phì phì ở lao lý đi qua đi lại, bị nhốt tại ở đại lao này, chỗ nào cũng không thể đi, buồn chết nàng .

“Đáng chết! Mau thả ta ra ngoài!”

“Ồn đã chết, im lặng chút đi! Nữ tử điêu ngoa, ngươi đả thương quan sai, hiện tại đem ngươi nhốt trong ngục, xem ngươi còn dám kiêu ngạo nữa không?!”

Tiếu diện quân sư 2.4 – 3.3

Thiên sát cô tinh 1 – 3

Tiếng kêu du dương mà quyến rũ, cùng với tiếng nước ấm áp chuyển động phía dưới làm cho bầu không khí bên trên thêm mờ ảo…

Một tiếng, một tiếng…

Lạc Cơ Nhi quay mặt đi, nàng không thấy thân hình của nàng kia đang vặn vẹo bên dưới Mặc Uyên, tiếng rên rỉ càng ngày càng cao vút, hình như đã lên đến cực điểm…

Không thể chịu đựng được…

Tuyệt ái nô phi 10 – 14

Thương Tuyệt Lệ trở lại khu vườn riêng ở ngoại ô, để vị tân nương tử ngồi chờ ngoài đại sảnh.

“Cô nương, bây giờ ta vào trong bẩm báo với Vương chuyện của cô nương, cô cứ yên tâm ngồi đây chờ một lát.

“Ân.” Tân nương tử trông có vẻ lo lắng đứng ngồi không yên, nhưng cũng mềm mại nhẹ gật đầu.

Thương Tuyệt Lệ gọi một tỳ nữ dâng trà cho vị tân nương tử mới yên tâm đi ra ngoài.

Nhìn theo bóng lưng của Thương Tuyệt Lệ, tân nương tử se se vạt áo màu đỏ thẫm, nhẹ cắn đôi môi mềm, đôi mắt đẹp thoáng ánh lên tia bất an.

Xà vương tuyển hậu 163 – 166

Nơi đại tuyết sơn hoang vu, Mạnh Thiên Qua liều mạng băng mình giữa bạt ngàn gió tuyết.

Gió gấp tuyết cuồng, y đã chẳng còn biết đâu là phương hướng, chỉ dốc lòng trốn chạy, không ngừng không nghỉ.

Bao nhiêu người ngựa phía sau vẫn đang truy rát, lão già dẫn đầu điên cuồng gầm lên: “Tên dâm tặc Mạnh Thiên Qua, còn không ngoan ngoãn chịu trói, là muốn nếm mùi vạn đao phân thây sao?” Khóe miệng Mạnh Thiên Qua chầm chậm dẫn ra một tia cười lạnh lẽo, thình lình dừng lại rồi cấp tốc xoay mình!

Ai nấy kinh ngạc vô cùng, thậm chí có người không sao kìm nổi mà ghìm ngựa lui về sau một bước! —— Tràn ngập trong mắt Mạnh Thiên Qua lúc này là cuồng liệt hung mãnh tựa như dã thú, như loài cuồng ma không ai tưởng được lại có thể chính là vị kỳ hiệp võ lâm ôn nhã trầm ổn, danh khắp thiên hạ -” Thiên Nam thần long” Mạnh Thiên Qua.

Độc ái sát thủ phu quân 67 – 70

“Điệp nhi, trong cung không giống như trong nhà, trừ nha đầu Huyên Nhi ra, không có ai là bè bạn đâu, hết thảy đều phải dựa vào ngân lượng! Đây là mười vạn lượng ngân phiếu phụ thân cho con, cầm lấy! Còn nữa, cha cũng kêu ta nói con biết, thị vệ thống lĩnh trong cung Tư Đồ Viễn, kỳ thật là con của quản gia Vân gia ta, hắn đối với cha con rất trung thành và tận tâm, lần này chuyện con bị thương là chính hắn cho chúng ta biết. Hắn vẫn luôn âm thầm bảo vệ con, nhưng lần trước con lại bị thương ở ngay tẩm cung của Hoàng Thượng nên hắn cũng không có biện pháp. Chứ nếu đã có hắn, con yên tâm, không có kẻ nào thương tổn được con! Đây là cây sáo để triệu hồi hắn, con có việc gì phân phó cứ thổi lên là được! “Uhm, nhận lấy đi.”

Tuyệt sắc yêu phi 13 – 18

Vong Quốc công chúa 132

mọi ng thông cảm cho mềnh nha, tuần này mềnh ko cập nhật nhiều truyện đc vì bận quá, tuần sau mềnh sẽ cố gắng cập nhật đầy đủ hơnAdvertisements