Tags


Thành thật xin lỗi cả nhà nha, cái bộ Though of Dark Light bên nhà Cửu Vĩ Hồ là tự sáng tác. Mình đọc ko rõ nên tưởng là tác phẩm của phương Tây và đã cho vào truyện Phương Tây. Xin lỗi bạn Cửu Vĩ Hồ và cả nhà nữa 🙂

1, Vòng tròn tình yêu _ Vfic.

– Chúng ta chẳng còn gì để nói với nhau nữa cả Luke ạ, – Marcy trả lời trong khi quay lưng đi khỏi chàng. Tức giận, nàng đang cực kỳ tức giận… Và buồn, rất buồn… Nàng đã rung động với những va chạm của chàng biết bao, cơ thể nàng cần chàng biết bao… Nhưng nàng cần phải lý tính hơn : chàng thật đê tiện và nàng chắc chắn cần phải làm quen với ý nghĩ rằng giữa họ sẽ không bao giờ có thể tồn tại điều gì hết…

Chap 10_1 : http://vficland.info/ch-10-1-vong-tron-tinh-yeu/

2, Hoàng tử Rắn _ Vfic

Chuyện này giống như một giấc mơ, nàng không bao giờ nghĩ rằng sẽ được gặp lại chàng, và giờ đây chàng đang di chuyển một cách kích động ngay trước mắt nàng trong căn phòng khách nho nhỏ của nàng. Nàng không dám để cho mình tự hỏi bản thân tại sao chàng lại đến.

C 8_3: http://vficland.info/ch-8-3-hoang-tu-ran/

3, Now you see her _ Ve& hanghulis

“Sau đó em bắt đầu thấy ngày càng nhiều ma, và Clayton là một thị trấn nhỏ tới mức em nhận ra hầu hết bọn họ, thậm chí em không thật sự quen biết họ. họ vẫy tay, và em thấy mình vẫy tay lại, rồi chào và mọi người bắt đầu nhìn em với anh mắt lạ lùng, nên em biết mình phải chuyển đi. ở đây cũng có nhiều ma, nhưng họ đều là người New York, và họ ít nói lắm.”

C10_1: http://cicadavase.wordpress.com/2011/03/01/now-10-1/

4, His persional assistant_ Ice cream

“Ai đó?” nàng gắt lên và bật dậy, cố gắng một cách tuyệ vọng nhìn xuyên qua bóng tối. “Ai ở đó vậy?” nàng gặng hỏi với cơn giận dữ bắt đầu nổi lên thay thế nỗi e sợ trong nàng.

C8: http://icecream0806.wordpress.com/2011/02/28/his-very-personal-assistant-chap-8/

5, The Lion lady _ Cesia

Christina nghe thấy tiếng rống của dì mình dội lên xuyên suốt cầu thang. Cô ngay lập tức rời khỏi phòng, nhanh chóng bước xuống lầu để xem chuyện gì đã làm cho Nữ Bá Tước nổi cơn thịnh nộ như thế. Từ lâu Christina đã học được cách để phân biệt được sự khác nhau giữa những tiếng hét của dì mình. Tiếng hét lần này rất giống với tiếng kêu la vùng vẫy của một con cú bị mắt bẫy, điều đó đã nói cho Christina biết Dì Patricia của cô không phải đang hoảng sợ. Chỉ là đang điên tiết.

C4: http://letsenjoytogether.wordpress.com/2011/02/09/the-lion%E2%80%99s-lady-%E2%80%93-chap-4/#more-713

6, Không gì ngoài rắc rối: Rachel Gribson _ meoluoingudong


Anh – một cầu thủ khúc côn cầu trên băng bị chấn thương.
Cô – một nữ diễn viên không có vai diễn.
Anh không có kế hoạch nào cho tương lai và dự tính muốn sống yên ổn một mình. Còn cô có một kế hoạch khác…

Lần đầu tiên nhìn anh, cô biết anh sẽ là một rắc rối lớn.
Lần đầu tiên nhìn thấy cô, anh biết cô sẽ “Không gì ngoài rắc rối”.

C1: http://www.e-thuvien.com/forums/showthread.php?t=40488

Advertisements