1, Vòng tròn tình yêu _ Vfic.

– Em muốn chúng ta đến căn hộ của anh hay em thích ăn tối trong thành phố?

– Em thích đến chỗ anh hơn. Em chỉ muốn có hai ta…

– Anh cũng vậy, anh thật sự không thể chịu được việc nhìn thấy em mà không thể chạm vào em hay hôn em…

Chap done : http://vficland.info/ch-ket-p2-vong-tron-tinh-yeu-hoan-thanh/

2, The Obedient Bride _ memory882004

Chàng mỉm cười một lần nữa. “Nếu nàng không đi mua sắm nữa,” chàng nói, “thế thì ta có thể gọi một thợ làm tóc tới không, Arabella? Ta tin rằng nàng sẽ nhận thấy những kiểu tóc thời trang sẽ thực nhẹ nhàng và bồng bềnh hơn kiểu tóc hiện giờ của nàng. Một trong những kiểu tóc mới sẽ hợp với nàng.”

“Em ghét tóc của mình,” nàng nói. “Nó quá nặng và chẳng tạo được kiều nào cả. Em ước gì chúng ta vẫn đang sống ở thời kỳ mọi người đều đeo tóc giả. Em sẽ có thể cạo hết tóc của mình và đội tóc giả lên.”

Chap 4: http://www.e-thuvien.com/forums/showthread.php?t=39667

3, A most passionate revenge _ Lotus12

Anh chậm rãi lắc mái đầu đen phản đối. “Tôi không dễ bị lừa như vậy đâu. Hôm trước thì em nói em đã thấy hình của người được cho là hôn thê của tôi, bây giờ thì em lại nói là Sebastian đã kể cho cô nghe. Để làm một kẻ nói dối giỏi, Rosalyn à, em cần trí nhớ tốt hơn,” anh nói với vẻ chế nhạo đầy lãnh đạm “Rõ ràng là những lời nói dối của em đều bị hỏng nghiêm trọng rồi. Chỉ tuần trước kia thôi, khi tôi nói sẽ cưới em thì em đã thú nhận từng ngủ với Sebastian. Một chuyện khác nữa mà em nhân tiện đã quên luôn rồi sao?”

Chap 9: http://www.e-thuvien.com/forums/showthread.php?t=36113&page=7

4, Hoàng tử Rắn _ Vfic

Cánh cửa được kéo mở ra và người quản gia cao lớn nhìn xuống họ từ cái mũi khoằm.”Vâng?”

Lucy hắng giọng.”Có ngài Iddesleigh trong đó không?”

Ông ta khẽ nhướng một bên lông mày bờm xờm theo một cách cực kì kiêu căng, thật không tin nổi, ôngta chắc đã phải tập nó hàng đêm trước gương.” Tử tước không gặp người lạ…Nếu quý cô để lại danh thiếp….”

C 9_2: http://vficland.info/ch-9-2-hoang-tu-ran/

5, Now you see her _ Ve& hanghulis

Kai thơ thẩn bước vào khi cô khôi phục lại diện mạo của mình. “Anh có thấy phiền không?” cô nói nhanh.

Anh lờ đi sự chống đối của cô và ngồi xuống cạnh bàn trang điểm, khoanh tay trước ngực. “Đây, đây. Richard đang làm gì vậy?”

C12_2: http://cicadavase.wordpress.com/2011/03/13/now-12-2/

6, Heartless _ Nolycat

Cuối cùng thì Luke cũng ngồi xuống, vắt chân một cách thanh lịch, anh đặt chiếc quạt xuống và lấy chiêc hộp đưng thuốc lá được nạm ngọc từ trong túi áo. Anh lấy một lượng nhỏ bột thuốc lá từ từ đưa lên phía trước và hít trước khi trả lời

C4: http://nolycat.wordpress.com/2011/03/12/heartless-ch%C6%B0%C6%A1ng-1-4/

7, Không gì ngoài rắc rối: Rachel Gribson _ meoluoingudong


Chelsea nhìn vào người đàn ông cao lớn, kiêu ngạo đang đứng trước mặt cô. Nhìn vào cánh tay mạnh mẽ và bờ ngực rộng. Nhìn và vẻ mặt cau có và ánh nhìn gay gắt. Anh chàng chẳng thích gì ngoài vị thuốc anh ta hay dùng. “Thật là, anh không biết tôi an tâm thế nào đâu khi biết được tôi sẽ không bao giờ bị buộc phải ngủ cùng anh.”

C7 : http://www.e-thuvien.com/forums/showthread.php?t=40488&page=2

Advertisements