Tags


 

[Mỗi kỳ một nhân vật] Anh Chàng Đẹp Trai, who is he?

 

? Đề nghị ACĐC cung cấp cái profil thật là chi tiết & đầy đủ ah . Cụ tỉ là: tên, giới tính, nghề nghiệp, tủi tác, tình trạng hôn thú ( ko phải là kết hôn vs thú mô :)))

– Mềnh xin tự giới thiệu mềnh là Anh chàng đẹp trai,còn gọi là Funnyman (giờ hay bị gọi là Zai nhiều hơn) tên thật là Vũ Hồng Lâm,giới tính Nam,tuổi 21 đang là sinh viên ĐH KHTN ĐH QGHN,tình trạng là đã có người yêu chưa có vợ,cần tuyển thêm ai đó =)) làm gì đó cũng ko biết nữa.

 

? Anh chàng này có thực là giai không?

 

– Chả dám chắc 100% Menly nhưng đảm bảo là giới tính là Nam(Ai thắc mắc thì đọc cuốn “Một nửa đàn ông là đàn bà” nhé)

 

? Anh chàng có thực đẹp trai không?

 

– *Chỉ chỉ* nhìn ava thấy và tự cảm nhận,còn tự bản thân lừa luôn đẹp trai,lúc nào sống với thực tại thì biết là mềnh có khuôn mặt baby =))

 

? Mình biết sơ qua vụ thị phi của bạn Đẹp Chai với HP. Mình xin hỏi là sao bạn lại nhạy cảm với vấn đề giới tính như vầy? Mình là chai thì người ta nói mình hổng phải chai mình vậy là chai mà.

 

 

– Mềnh ko nghĩ là các bạn lại nghĩ mềnh ko phải là Zai nên phản ứng hơi thái quá.Cũng muốn gửi lời xin lỗi HP do mềnh hơi nóng nảy và thiếu kiềm chế lúc đó.

 

?Nếu thực sự là trai, bạn có suy nghĩ và cảm nhận thế nào khi dấn thân vào chốn thị phi gần như chỉ toàn chị e phụ nữ thế này?

Nguyên cớ gì đã dẫn tới hành động trên?(sở thik đơn thuần hay mong muốn ” đc khác người”?)

 

– Nguyên cớ rất vô tình là thích đọc truyện ss Den dịch và vô tình mò vào cái link của hội thấy hay nên like thôi.Lúc vào cũng ko biết là trong hội toàn chị em mãi sau định phi ra thì quên mất lại lấy đà … phi vào sâu hơn =)).Lúc biết mềnh là mì chính cũng hơn buồn nhưng mà thân mang bệnh chém gió và hóng hớt nên … =))

 

? Còn nữa, nếu là chai thật thì thiệt là mình cũng tò mò ACĐC có cảm giác gì khi chị em phụ nữ ngày càng BT & MA a. Trình độ BT & MA đến đấu rùi??? ACĐC có phiền lòng nếu GF của mình cũng thuộc hội này ko?? ;;)

 

-Cảm giác là ít ra cũng có người BT như mềnh,=)) và cũng nhận ra được là có người trình độ siêu cấp như ss Den  =)).Bạn gái mềnh thuộc hội này mềnh chả phiền đâu vì =)) có người BT với mềnh vui chứ

 

 

 

? Zai có bạn gái chưa? Nếu chưa có thì thêm câu hỏi bạn có lấy BT&MA như những cô gái đáng iu của Hội làm tiêu chuẩn chọn bạn gái không?

– Zai đã có bạn gái rồi.

 

 

? Zai sẽ cư xử hành động thế nào nếu được 1 người cùng giới đem lòng yêu thương =))

– Hai câu để diễn tả toàn bộ hành động của Zai : “Cắm đầu xuống vái… rất lâu rồi chuồn” và  “Một đi ko trở lại”

 

?  ACĐT có iêu BCA ko? Nếu iêu thỳ iêu từ bao giờ? Cảm xúc ntnào khi BCA chạy theo bạn Ann?

 

 

– Rất tiếc là mềnh ko yêu BCA,BCA là bạn thôi,BCA chạy theo Ann là chuyện của BCA,ko liên quan đến mềnh

 

 

? Acdt, xin hỏi, anh… là ai vại? =,,= có thể cho e xin cái thẻ 20k vt ko? Đag kmại nầy ;)) [Hachiko Kawaii]

 

– Tiếc cho em là anh đã trả lời câu này rồi và Viettel ko khuyến mại đến hôm nay.

 

?  anh chàng đẹp trai, em muốn đi uống nước và ngắm sao zới anh, liệu có được hông ??? ; em ở HN nhá  [Myka]

 

– Sẵn sàng thôi,phone anh nếu anh rỗi thì anh đi =))

 

 

? Bạn có đọc đam mỹ không?

 

-Mình chưa đọc quyển đam mỹ nào và chắc chắn là ko đọc loại truyện đó

 

 

 

 

?  ngôn tình thì bạn thích đọc kiểu truyện gì? Cổ đại, xuyên không hay hiện đại? sủng hay ngược?

 

-Mình chỉ đọc ngôn tình hiện đại,cũng ko có phân biệt sủng hay ngược,thích đọc Tân Di Ổ và Cố Mạn,còn tác phẩm gây ấn tượng sâu sắc nhất là “Yêu em đừng quá cuồng si”

 

 

 

? Thấy Zai có vẻ đọc khá nhiều truyện, nên mình muốn hỏi nhân vật nữ nào bạn thích nhất, ghét nhất trong các tác phẩm đã đọc? Bạn thấy mình so vs các soái ca trong truyện hơn, kém, bằng ra sao ;))

 

– Nhân vật nữ thích nhất :sự cạnh tranh giữa Viên Hỷ,Nhậm Dĩnh và Tô Vận Cẩm.Ghét thì có mẹ của Viên Hỷ,thế thôi.Không so với các anh ấy vì biết chắc kết quả =))

 

 

? ACDT cho e hỏi, hình tượng nữ chính trong lòng anh gần giống nhất với nhân vật nào của hội mềnh vậy ak? (anh có thể chọn nv trong truyện hoặc ngoài đời thường cũng được ak)

 

– Chăm chỉ như Viên Hỷ,phóng khoáng như Nhậm Dĩnh,đáng yêu như Tiêu Thỏ,tự lập như Vận Cẩm và quyết đoán như Hướng Viễn.

 

 

 

? Nếu được chọn, anh có nguyện vọng được date với ss nào của hội mềnh nhứt ak???

 

-Ko có nguyện vọng này do có quá nhiều sự lựa chọn nên ko biết chọn cái nào =))

 

 

 

? Cảm nghĩ của pạn thế nào khi đc lên thớt vào ngày kỉ niệm 8/3 =))

và 8/3 sắp đến, pạn có muốn nói đôi lời đặc biệt gửi gắm đến cho họ ko? :))

 

– Mềnh cảm thấy rứt là vinh dự a.Lời muốn nói nhất là “BT hơn,BT nữa,BT mãi nhé chị em =))”

 

 

 

? Nghe nói pạn sắp tung hàng nóng ra :)) pạn có tự tin vào hàng của pạn?:))

– Đã tung ra là rất tự tin với cháu nhà mềnh =))

 

 

 

? Zai à, ss xem “Hàng nóng” của Zai rồi. :”> Zai cho ss hỏi là Zai hồi nhỏ có BT được như Tiểu nhân vật chính k? Kể cho ss về 1 cô bạn gái làm Zai thao thức nhiều nhất đc k?

 

-Dạ,em ko ạ. Người bạn gái làm em thao thức nhất : Cô ấy cao 170,5cm nặng 55kg. =))

 

 

 

? Nữa, Thấy Zai mặc áo ManU, thế cô người yêu của cầu thủ zai yêu thích nhất có số đo 3 vòng bnhiêu? Zai ngưỡng mộ vòng nào nhất? Có giống tiêu chuẩn chọn bạn gái của Zai k?

 

– Vấn đề WAG thì em ko thích ai cả,tiêu chuẩn chọn bạn gái của Zai ko có khái niệm “3 vòng”

 

– Em hỏi nhá a Zai xD

Đặt trường hợp a đã có vợ.

Vợ a đi công tác xa về đột xuất, bệnh mệt lăn vào gjường ngủ ngay, dưới gầm gjường là…pồ nhí của a vì vợ về gấp quá ko kịp “chạy” (xin ghj nhận tình trạng thjếu vảj của chị pồ nhí lol). A đg sốt vó chưa pjt gjảj quyết thế nào thì bình ga nổ káj đùng! Lửa lan khắp nhà bếp, phòng ngủ sát bên nhà bếp bắt đầu bén lửa. Với vợ trên gjường và pồ nhí dưới gầm gjường, a cảm thấy ra sao trc tình huống này và a sẽ gjảj quyết ra xao? XD

– Bé Ri à,nếu mà bình ga nổ thì đi cả nhà 3 người rồi em ạ. =)) tình huống diễn ra sau đó cơ bản là ko có =)) còn nếu có thì vợ một bên vai,bồ nhí một bên vai vác ra ngoài thôi,đương nhiên là trùm cho mỗi người một chăn cho khỏi thấy nhau

 

Gjả sử a đã giải quyết khá êm đẹp zụ ziệc trên và vợ a bị bỏng tr0ng zụ cháy, phải nhập viện. Nằm cùng phòng w vợ a là gf của a hồi xưa. Chừng đến trưa ngày nhận phòng, 1 ng phụ nữ dẫn 1 thằng nhox gjống hệt a vào thăm gf cũ của a. Thằng nhox nhìn a ràu quay qua hỏi gf cũ của a “papa trong ảnh mẹ cho c0n xem phải ko mẹ?”. A sẽ phản ứng thja lào?

– Rất nhanh và khẩn trương xoa đầu cháu và hỏi “Chú giống thế cơ à?” sau đó tế nhị hỏi thăm mẹ cháu nó xem cháu con ai,con anh thì anh nhận,và anh sẽ thông báo cho vợ anh.

Just for fun thou ạ xD

 

? Câu cuối cùng, a thấy thế lào sau khj đọc cm của em?

 

Bé Ri cảm hứng hay cơ mà thiếu kinh nghiệm chọc ngoáy =))

 

? Zai có trả lời hết những câu trên không?

 

Có đương nhiên

 

?Zai có cảm xúc gì khi đọc câu hỏi của các chị em?

 

Đã xác định được tầm cỡ BT của chị em ngày nay đã khác xưa nhiều  =))

 

Advertisements