Tags

, ,


Event viết số 2: ÁNH ĐÈN MÀU CAM 

– Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn đã, đang, sẽ trở thành thành viên Hội những người đau tim vì đọc truyện online, không phân biệt độ tuổi – giới tính – nơi cư trú… (trừ Hội trưởng =w=. )

– Thể lệ :

+ Chủ đề: Cảm nhận của bạn về nhân vật Lâm Tĩnh trong tác phẩm “Anh có thích nước Mỹ không” của tác giả Tân Di Ổ.

+ Hình thức trình bày: Bài viết trình bày rõ ràng bằng tiếng Việt có dấu (sử dụng những font chữ dùng bảng mã Unicode), phải là bài viết của chính người tham dự.

– Thời gian nhận bài: Từ lúc có thông báo cho đến hết ngày 18/5/2011.

– Bài dự thi gửi về địa chỉ mail hoidautim@gmail.com . Nội dung có thể trình bày trực tiếp trong mail hoặc trong file word đính kèm. Tiêu đề mail ghi rõ: “ Bài dự thi event Ánh đèn màu cam”.

Nội dung mail hoặc bài viết đính kèm nêu tên/ bút danh/ nickname/ link blog hoặc facebook… của người tham dự. Ngoài ra có thể nêu các thông tin cá nhân như tên thật, địa chỉ liên lạc. Những thông tin này sẽ được bảo mật, chỉ sử dụng để gửi quà cho người tham dự – nếu đạt giải.

– Cách thức bình chọn:

Những bài viết tham dự sẽ được chọn lọc để đăng tải lên facebook và blog wordpress chính thức của Hội để mọi người đọc và bình luận. Kết quả event sẽ căn cứ vào tổng số like cho từng bài viết ở cả hai nơi tính đến hết ngày 25/5/2011.

– Quà tặng:

Bài viết đạt giải sẽ nhận được một phần quà bí ẩn từ Hội trưởng Hội những người tê tái vì ánh đèn màu da cam ấm áp – Takizawa Akachan. ( Dự kiến sẽ là sách mới theo yêu cầu của  chính người đạt giải , chỉ bí ẩn chỗ số lượng thôi – cơ mà bảo đảm sẽ “xịn” hơn quà event viết lần I :”>).

Quà sẽ được chuyển đến người nhận theo đường bưu điện.Những bạn thành viên Hội đang cư trú tại nước ngoài tham dự các event của Hội, nếu đạt giải, vui lòng cung cấp địa chỉ nhận quà tại Việt Nam.

Advertisements