Tags


– VV có thể tự giới thiệu về mình một cách chi tiết để thỏa mãn sự nhiều chuyện, à không, quan tâm của độc giả?

Thích khoe khoang. Ưa vẻ vang. Gặp giàu sang là bắt quàng làm họ.

Ghét nghèo khó. Căm gò bó. Nhưng chịu nằm xó nếu đối tượng là hót-boi.

Coi bộ toi rồi =]]]]

Không phải nhà văn.

Không viết văn.

Viết truyện.

🙂

Nguyên tắc sống: chuyện hại người mà có lợi cho mình thì mới làm.

– Đề nghị VV tiết lộ số đo 3 vòng, 4 vòng càng tốt. Cạnh đó là chiều cao, cân nặng, màu da, màu tóc, màu mắt,tóm lại là đặc điểm ngoại hình.

Số đo hả? 1 hơn 2, 2 kém 3, 3 hơn 1, 4 thì sau này có chồng hắn số nào mình số đó.

Chiều cao thì mang guốc 10 phân vào sẽ nhỉnh hơn khối kẻ, bỏ guốc ra thì khối kẻ hơn mình.

Tóc đen, mắt đen, da vàng, mặt tròn vành vạch.

Nói chung nhìn giống mặt trăng đội rong biển, trên rắc tiêu và ớt đỏ ghim ngay mỏ. ;))

– Một số bạn đã gặp qua/ xem ảnh/ xem webcam của VV và khen VV rất baby, thật chứ? VV có phiền không nếu mọi người đều nghị VV công khai hình ảnh? Nếu từ chố, hãy đưa ra một lý do thuyết phục?

Phiền sao không? Trông thấy rồi chỉ sợ những bạn khen baby phía trên phải đội nồi vì bị chọi đá. =]]]

Mặt trăng mà, để xa xa nhìn cho đẹp, lại gần vừa dẹp vừa thô. =w=

– VV du học Mỹ năm bao nhiêu tuổi? Khi mới sang Mỹ VV thấy nước Mỹ như thế nào? Sau nhiều năm, nay VV thấy nước Mỹ thế nào?

“VV có thích nước Mỹ ko?”

Năm 17.

Mới sang thấy nó giống cái hộp chì màu chứa đầy sắc tươi rói.

Sau 5 năm, vẫn thấy nó giống hộp chì màu – nhưng đã chuốt sát và hói hết ngòi. X”D

Không, VV ghét nước Mỹ, vì trước đây do yêu nó mà đã mất đi một Trịnh Vi và có thêm một Trần Hiếu Chính. =]]]]

– VV học về thời trang và làm nhà thiết kế, thế VV dự định mở shop riêng không, nếu có thì khi nào? Chị em hội ĐT có được ưu đãi gì không?

Dĩ nhiên sẽ có, chắc khoảng 1 năm nữa khi đã nắm được tình hình anh Việt Nam. VV thiết kế thời trang nam, nên chị em Hội 1 năm sau gắng lấy chồng, đến shop bạn VV sẽ tặng mỗi người một “cái dù” và hai “cái vớ” for-men-only. X”3

– Gu thời trang của VV như thế nào? Gu trai đẹp của VV như thế nào? Người đẹp trai nhất VV từng thấy là ai? Người đẹp trai nhất VV từng quen biết, tiếp xúc… là ai?

Gu thời trang? Ko cần ngắn trên lòi dưới nhưng nhất thiết phải lộ rõ số đo 3 vòng. =”]] Guốc phải cao, tông màu phải mạnh, hoặc monotone gấu trúc. X”3

Gu trai đẹp: à… cao to, vạm vỡ, rám nắng, còn đủ răng và các loại chân.

Người đẹp trai nhất từng thấy: Jake Gyllenhaal

Người đẹp trai nhất từng quen biết: Mike

– VV đã đi đến những đâu trên thế giới? VV thích nước nào và nơi nào nhất? Vì sao?

Singapore, Malay, Indo, Hongkong, Thailand, Mỹ, Canada.

Thích Singapore nhất ví nó “sạch”

Yêu Vegas nhất vì nó “dơ” (dơ theo nghĩa gì thì mọi người tự hiểu XD)

– VV thích em bé thế, vậy VV định mai mốt có mấy bấy bì ?

Hai thôi, và sinh đôi cho đỡ cực. =]]

– Sau này lấy chồng sẽ ở nhà chăm em bé và em-không-bé tức chồng, hay vẫn đi làm tạo sự nghiệp? Lý do?

Tạo sự nghiệp. Nhàn cư vi bất thiện, rảnh quá mất công đi ngoại tình.

– VV bắt đầu con đường sáng tác từ bao giờ? Vì sao lại chọn đăng tải truyện lên mạng? Theo VV, giữa việc sáng tác truyện bình thường và việc viết truyện trên mạng, có gì giống và khác nhau? Ưu khuyết điểm của mỗi hình thức?

Từ đầu năm 2010, lúc đó nằm viện nhàn quá nên viết Endom, sau này sinh ra bất thiện nên viết Phản Diện. XP

Viết truyện trên mạng lúc nào cũng khởi đầu từ hứng thú nguyên bản, nên tác phẩm tạo ra không bị gò bó bởi các khuôn khổ nhất định trong thế giới văn học. Thể như, bạn có thể trộn lẫn giữa thể loại fantasy và ngôn tình, thêm mắm muối vào để nó mang hơi hướm truyện tranh. Và không ai rỗi hơi đi phê bình, cấm cản cái nồi tả-pín-lù của bạn cả. Đó là: Môi trường kích thích tự do sáng tạo.

Huống hồ, mạng tuy không dây, nhưng lại là phương tiện nối kết con người nhanh nhất, hữu hiệu nhất, ít tốn kém nhất. Muốn PR cho truyện? Lên mạng!

Thêm vào, trực tiếp giao lưu với độc giả qua các comment qua lại sẽ kéo gần hơn khoảng cách giữa tác giả và độc giả. Ví dụ như với khoảng cách gần thế này, bạn cách màn hình nửa mét, VV cách màn hình nửa mét. Một mét thôi cũng đủ cho chúng ta làm ra khối chuyện “hay ho” rồi. =]]

Đâu phải ngẫu nhiên mà người viết lại được gọi là “tác giả,” người đọc lại được gọi là “độc giả.” Có người tác nghiệt thì phải có kẻ trúng độc, đúng hông? =]]

Tuy nhiên, cũng chính vì sự gần gũi đó mà đôi lúc tạo ra nhiều trường hợp dở khóc dở cười. Vĩ nhân sở dĩ được tôn thờ phần nhỏ là vì họ quá xa tầm với, gần gũi quá khiến con người ta mất đi sự hứng thú và cảm giác mới mẻ trong cách thức giao tiếp giữa tác và độc giả. Cứ nhìn những tác giả chuộng các phương tiện thông tin trên mạng thì biết, trên mạng cuồng ngôn đôi khi là mồ chôn danh tiếng:).

Nói chung, viết truyện online là con dao hai lưỡi 🙂

Còn về lối đi truyền thống, đã gọi là truyền thống dĩ nhiên là con đường sống dễ nhất. Tuy nhiên, lối đi này lại không đem lại sự tiếp cận mạnh mẽ với độc giả như viết truyện online. Nhất là đối với những tác giả viết truyện tuổi teen.

– VV nghĩ sao về áp lực từ độc giả trên mạng? Có bao giờ VV rơi vào những tình huống dưới đây không? Cảm nghĩ và phản ứng thực tế của VV cho từng tình huống – nếu đã gặp qua? Theo VV, những cách làm đó có phù hợp không? Phản ứng mà VV dự đoán mình sẽ có nếu gặp những trường hợp chưa xảy ra? 

Áp lực cũng tốt. Áp lực khơi dậy nỗ lực và làm giàu thực lực, Tuy nhiên, nếu gặp phải những độc giả gây áp lực về những thứ chẳng liên quan gì đến 2 lực trên thì chỉ muốn oánh cho nó bất lực. =]]

+ Bị độc giả comment gây sự, phá rối, đá đểu không liên quan gì tới nội dung truyện?

Có. Nói chung loanh quanh cái chuyện viết cảnh nóng, một số khác đố kỵ và chướng tai gai mắt, hoặc đơn giản là ghét màu blog. =]]

Phần lớn trường hợp VV cảm thấy 1 phần tức, 3 phần oải và 6 phần hài. Phản ứng thực tế thì cũng đại loại tỷ lệ thuận với cảm giác. VV sống khá vô tâm, những gì không nằm trong cái vòng bao quanh tình thân+tình bạn+tình yêu thì mặc kệ, xem như trò hề.

Mạng vô hình nhưng chứa tình, song người nếu đã vô tình thì mình tốt nhất xem nó tàng hình, buồn buồn tạt sơn vẽ hình mặt cười lên nó. =))

+ Bị độc giả comment cố tình bới móc nội dung/ tình huống/ giọng văn/ tính cách nhân vật… của truyện để sỉ nhục tác giả ( tức VV) và cả những độc giả yêu thích truyện của VV? ( Cố tình bới móc chứ không phải góp ý xây dựng )

Hình như chưa. =]] Song xong cái bài phỏng vấn này chắc sẽ có vài người. X”D

Tính tình VV rất thiếu nghiêm túc, lại thích nói chuyện hài, cộng thêm phần ưa ra vẻ nguy hiểm, nên gặp những tình huống khiêu khích mang tính sỉ nhục như thế này thì rảnh rỗi sẽ lao vào cùng “chơi.” Dẫu gì, lơ đi cũng uổng, bản thân VV không tức nhưng những độc giả của VV sẽ tức, mà độc giả thì lại nằm trong cái vòng quan tâm của VV nên dựa theo tính chất bắt cầu, bạn biết chuyện gì sẽ xảy ra rồi đó.

Bới kỹ kỹ, móc sơ sơ, đã có Boorin ở đây thì không có gì phải sợ! X”DD

(ack, sorry:P )

+ Bị độc giả comment hối thúc, giục giã một cách gay gắt?

Có nhiều. Hết chém, lại luộc, chiên, xào, hấp, nướng… nói chung là trù nghệ của độc giả vô cùng cao siêu, hình thức chế biến nào cũng nêu ra được. Là tác giả dĩ nhiên ngoài miệng khóc lóc bù lu bù loa, trách móc hết lời, tự kỷ vô đối… nhưng mà VV thề sẽ không nói ra là trong bụng mình mừng thầm đâu! =]]

Comment hối thúc dẫu gì cũng đã trở thành một loại văn hóa của truyện online, dĩ nhiên cũng có vài trường hợp quá khích, kiểu như nhà VV có 1 bé không biết lôi đâu ra 4,5 cái nick vào nói chuyện với nhau:

A: chán quá, chừng nào mới ra tiếp đây?

B: ừ, lâu quá làm tụt hết cảm xúc.

C: chắc tg ngưng viết rồi…

D: bây giờ không nhớ gì hết ngưng lâu quá mà…

Blah blah…

À ha, chắc bạn nghĩ VV đang bêu rếu em gái này? =]] Không có đâu, chỉ đang muốn tự khoe tý thôi X”D và sẵn cũng nói luôn: gặp những độc giả như bé này mới là món quà thật sự của tác giả. X”D Vì sao ư? Công sức ngồi nghĩ ra cách khiêu khích này nói cho cùng cũng vì yêu truyện mình viết mà thôi. Yêu quá sinh hận? Đáng yêu! XD

Còn những trường hợp quá khích khác, em Tiểu Châu trước đây cũng đã viết ra một bài nói về văn hóa comment thì phải… Dĩ nhiên, VV bênh dịch giả/ editors, nên cũng sẽ nghĩ chuyện các readers dùng những từ ngữ mang tính moi móc như “ém hàng” và “ích kỷ” để tấn công các nhà dịch là không đúng. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại, đa phần số độc giả này đều ở độ tuổi teen, bốc đồng là điều khó tránh. nói chuyện nhiều lúc không dòm trước ngó sau. Nhưng đến cuối cùng, đều xuất phát từ lòng yêu truyện mà ra.  (VV bảo yêu truyện nha, hok phải yêu tran/editors à =]]] ) Nói chung, có thể bỏ qua. Dẫu gì, cây tuy sâu mọt nhưng gốc rễ vẫn nguyên lành.

+ Tạm ngưng truyện hơi lâu và bị độc giả comment chửi bới rủa xả?

Phía trên. =]]

+ Giả sử như VV hoặc độc giả nào đấy post truyện của VV lên một diễn đàn, sau đó vì lý do gì đấy mà VV tạm ngưng hơi lâu, một độc giả khác xen ngang viết nối ngay trong topic đó, chất lượng ra sao chưa biết nhưng rõ ràng là ý tưởng và hướng đi khác xa những gì VV đã định, nhưng lại được một số độc giả ủng hộ phần viết nối ấy, rồi quay sang mắng mỏ VV? [ Tình huống này đã xảy ra với topic truyện Định mệnh của em Hidari post bên diễn đàn Zing – http://forum.zing.vn/showthread.php?p=4248510 %5D

Ồ chưa. Cái chuyện đấy khá thú vị nha =]], nếu xảy ra trên bạn bè dĩ nhiên VV sẽ đi bênh vực, nhưng xảy ra trên bản thân thì có lẽ ban đầu rất bực, song lúc sau sẽ giương mắt nhìn xem nó làm cách nào viết hay hơn mình. =w=

VV thích sự thách thức và sở hữu tính thực dụng cao hơn tự hào chính nghĩa, nên gặp chuyện bất công xảy ra trên bản thân thì đều tìm cách thu lợi chứ không mong công đạo. Đối phương có thể viết tiếp, điều này thu hút thêm độc giả, sự chú ý và dư luận liên quan đến VV, PR miễn phí không phải là chuyện tốt sao? =]] Huống chi, mạng không có dây, mình vốn không quản nỗi người ta thì còn gây gỗ làm gì? Có chăng chỉ bị gán cho cái tội “đố kỵ tài năng” và “muốn dìm háng ủa lộn dìm hàng thế hệ trẻ.” =]]]

Song đến cuối cùng, VV vẫn có tự tin thu hút độc giả về phía mình, đồng thời một lần đẩy người kia lùi về chỗ đứng của họ – phía sau. =w=

Người đọc có vài người tỉnh táo, đa số hững hờ, chỉ một ít quan tâm tác giả, phần lớn yêu tác phẩm hơn, vậy nện bên nào hay hơn bên đó thắng. Cùng một khuôn sườn, bên nào lép vế tự nhiên sẽ yếu thế, bị cho là đạo, là bắt chước, là copy, Mà các bạn biết người Việt chúng mình cư xử thế nào với những copycat rùi đấy ;)) VV có lẽ sống không nguyên tắc, nhưng là một con cáo hiểm, bị đạp phải đuôi cũng không cần người xoa kẻ vuốt, chỉ muốn một lần chặt luôn chân người nọ. =]] Với người Việt trên mạng thì, vi phạm tác quyền không phải chuyện lớn, nhưng bị niêm danh “đạo văn” rồi thì khó lòng ngóc đầu lên nỗi. =]

Anyway, vụ bé Ri vì biết quá trễ, ko thì em kia đã bị VV chém bay đầu. =”=

+ Truyện của mình bị người khác mạo nhận mình là tác giả – phạm vi trên mạng ?

Có. Nhưng VV cho qua hết. Có thể vì tính VV thoải mái, cũng có thể là vô tâm, không biết nữa, chỉ là không cảm thấy muốn truy cứu. =]

Suy nghĩ hơi kỳ quái nữa là: khá tự hào. =]] Fic viết ra là để người đọc, nếu không hay thì có người mất công đạo làm gì, cái người đạo thì lại càng yêu fic mình kinh khủng nên mới mạo hiểm thế, đáng yêu nhiều hơn đáng giận. =]] Chừng nào vẫn giữ nguyên tứ chi, lục phũ ngũ tạng, ngũ quan nguyên trạng thì con mình vẫn là con mình, đội nón đen lên thì trong CMND vẫn mang họ Võ. =]]

+ Truyện của mình bị mang in lậu rồi bán ngoài thị trường không thông qua mình ? [ Tình huống này đã xảy ra với khá nhiều truyện sáng tác/ dịch online chưa đựoc mua bản quyền -http://jini83.wordpress.com/2011/01/03/sau-tsh-la-nxb-da-nang/]

Không có. Nhưng nếu có VV sẽ mua một quyển về ký tên. đóng dấu mông rồi gửi tặng cho NXB đó, kèm dòng P/S:

“From tác/dịch giả with cops.” =]]]]

+ Truyện của mình bị đạo văn bởi một nhà văn nào đó đã khá có tiếng, in ấn hẳn hoi?

Không có. Nhưng ối trời, có rồi thì mừng còn không kịp. Cơ hội đu dây điện để nổi lềnh bềnh đây rồi. =]]]]]]

+ Truyện của mình tự dưng bị cắt ngay những đoạn “nhạy cảm” để làm dẫn chứng cho một bài báo nào đấy bảo rằng “truyện online đầu độc giới trẻ”? 

Ôi, suýt nha. =]] Đây cũng là một trong những lý do lớn tác giả online viết truyện H như VV e dè xuất bản. Online mà đã bị nói thế, ra giấy rồi thì còn đến độ nào nữa? =]]

Song, nếu bị bắt phải biện hộ cho bản thân hay những tác giả viết ngôn tình khác, VV chỉ có thể nói: “Tuổi dậy thì là tuổi tò mò, thường tự động tìm đến ‘độc.’ Nếu ‘độc’ của tôi có thể lấn át các loại ‘độc’ khác như porn và hentai thì, xin lỗi, tôi sẽ vẫn tiếp tục chế ‘độc’. Ít nhất, thành phần trong ‘độc ngôn tình’ còn có tình yêu.”

*P/S: Lời phát biểu trên hòan toàn mang tính ngụy biện chính cống của người Việt Nam. Tôi tự hào vì là người Việt. =]]

+ Một độc giả nào đấy tự tử, thư tuyệt mệnh ghi đích danh “Vì truyện của VV làm tôi đau lòng”, gây xôn xao xã hội?

Thế thì VV sẽ đến đào mộ nó lôi lên vả cho mấy cái để tỉnh ra, sau đó đến nhà báo tung ra tin: “Nhờ tôi mà thế giới phát hiện ra loại bệnh DOWN thế kỷ, nạn nhân xem truyện hài HE cũng đau lòng tự vẫn. Tung hô tôi đi!” =]]]]]

– Nhắc đến VV, người ta thường nghĩ ngay đến tác phẩm Phản Diện và ngược lại. VV thấy sao về điều đó? [ Thấy mem Hội ĐT toàn “đè” ra hỏi về PD chứ không tập trung vào tác giả, có tủi thân không?]

Sung sướng vì là Phản Diện chứ không phải “con mụ thích gây chuyện lại BT.” =]]]]]]]]

Tử bằng mẫu quý. Vì thế không hề tủi thân. Nhưng phải giả bộ có để thu phục lòng thương cảm. =]]]

– Mỗi tác giả đều có một văn phong riêng, một lăng kính riêng qua đó thể hiện cách nhìn nhận, quan điểm của tác giả về xã hội trong một giai đoạn nào đó… Vậy truyện Phản Diện của VV cực kì BT, “dã man”, và một chút gì đó điên loạn, cá tính…- theo nhận xét của nhiều độc giả, đó có phải là sự thể hiện gián tiếp tính cách, quan điểm của VV hay không?

Hoàn toàn chính xác. Ngoại hình thì tương phản, nhưng tính cách VV thì giống Nguyễn Ái đến 7.8 phần, quan điểm nếu đem so với những gì được đề cập đến trong Phản Diện lại càng quyết liệt hơn hẳn. Ít ra, trong PD, VV còn cố tình hướng về cái thiện chút chút…

– Những người sáng tác một câu chuyện đều là vì có cảm hứng, vậy VV lấy cảm hứng từ đâu lại có thể tạo ra hai kẻ mang sát thương ngang tầm với bom nguyên tử như Chính Luận và Nguyễn Ái? Liệu có phải bắt nguồn từ một vài hình tượng phiên bản ngoài đời? Cảm hứng từ đâu mà có những câu thoại “để đời” hoặc xát muối vào tim độc giả?

Cảm hứng? Từ cuộc sống, từ bản thân, dĩ nhiên rồi. ^^

Phiên hản ngoài đời?

Nguyễn Ái dĩ nhiên = VV trừ đi sắc đẹp.

Chính Luận = 2 bồ cũ + 2 tá nam nhân chỉ-tồn-tại-trong-mộng. =]]]]

– Có nguyên nhân nào đặc biệt mà VV đặt tên nhân vật là Nguyễn Ái không và Võ Gia Chính Luận? Nhất là tên Nguyễn Ái, khi người Việt Nam thường ít đặt tên chỉ gồm hai chữ.

VV có một loại nghiện ngập với những cụm từ 2-chữ, cả tên người và tên truyện, có lẽ vì VV thích những gì ngắn gọn xúc tích. Khi có con nhất định VV sẽ đặt toàn tên 2 chữ. Tốt nhất lấy anh nào họ Mỹ, sinh guy đặt Nam, sinh girl đặt Nữ, sinh gay đặt Nhân. X”D

Nguyễn Ái: là vì họ Nguyễn phổ biến ở VN, còn Ái thì bắt đầu với chữ ”A”. Nói nôm na là cái tên này từ cái tội lười suy nghĩ mà ra. Còn cái phần giải thích tên trong truyện lúc sau là phăng ra đại. =]]

Võ Gia Chính Luận: vì VV họ Võ. Chấm hết. =]]]

– Nếu dùng Nguyễn Ái làm thước đo độ PD, với cách sống và quan điểm như của NA thì PD là 100%, vậy Vê Vê nhắm mình đạt đc bao nhiu độ PD? Và PD về mặt nào?

101% về mọi mặt

– Sau Phản diện, VV dự định sẽ tiếp tục sáng tác truyện gì và như thế nào?

VV muốn ăn theo trào lưu viết mỳ ăn liền xuyên không. X”D

Tên thì là “Tế Nguyệt” còn nội dung thì ôi hỡi đang nghi ngờ viết xong sẽ có người cầm dao lụi mình. X”DDD

– Tác phẩm [của người khác] mà VV yêu thích nhất?

Anh có thích nước Mỹ không? của Tân Di Ổ

Vì đã có một Trịnh Vi từng hỏi VV như vậy

– Từ đâu VV biết đến Hội Đau Tim?

Myka – Hội phó rủ rê, dê xong rồi phủi mông bỏ chạy.

– Cảm nghĩ của VV về Hội?

Trong sáng, lành mạnh và tràn đầy thi vị.

– Cảm nghĩ của VV về Hội trưởng?

Là tấm gương, là phương hướng, là bảng chỉ đường của hội chúng. :”>

– Cảm nghĩ của VV về Hội phó?

Rất nhỏ nhưng có chỗ rất to, ăn không no nên suốt ngày chạy đi dê dỏm. =]]

– Nếu một ngày nào đó Hội không tồn tại nữa, VV đoán là do lý do gì?

Hội trưởng trương bụng vì zai? o.,o

Hội phó bị sẩy thai với… Hội trưởng?

Liên Hiệp Quốc bị bỏ bom vì chính sách cấm người dân đặt tên con là Facebook?

– Nếu khi Hội sắp … sập, VV được đề nghị “Nude bảo vệ hội”, VV có làm không?

Làm. Nude thôi mà có gì đâu mà ngán, về nhà cạo sạch lông con Vàng là xong. =]

– VV có cảm tình đặc biệt với chàng trai nào trong Hội không? Có thể nhân dịp này mà bày tỏ chứ?

Ơ, người ta tỏ bày từ đời thuở nào. Hội có 2 chàng chứ nhiêu, ăn chẳng no nên mới thò tay ra bốc các nữ nè. =]]]

– VV có thể H toàn hội ĐT mỗi người một lần không?*H là hun, hug, blah blah*

Vô tư. VV toàn bị gọi là kissing monster khi có alcohol trong máu. X”DDD

– Định nghĩa của VV về những từ/ số sau : ĐT, BT, MA, PD, H, 35, 69

ĐT: Đen Tim

BT: Bổ Tim

MA: QUỶ

PD: Tiến sĩ thiếu H (PhD)

H: Đen

35: Đen 5+

69: cá cắn đuôi cá-cắn-đuôi

– Theo VV, nếu có cuộc bình chọn “Giang hồ đệ nhất ĐT/ BT…”, mỗi chức danh trên sẽ thuộc về ai? Đôi lời của VV về người đó?

Giang hồ đệ nhất BT: nhắc đến cái này, hẳn ai cũng nghĩ là Thúy Thúy, hoặc Jini, hoặc Den, hay bản thân VV… Nhưng các bạn đã quên mất rồi, người nhặt rơm đan cái ổ BT này chính là kẻ BT nhất X”D => Tiểu Châu

Nghĩ xem, đất nước sung túc, giàu mạnh, công đầu dĩ nhiên là của Vua.

Vì thế sau này có đi đâu, về đâu, hội chúng ĐT có được giang hồ tung hô “bạn BT quá!” nhất nhất đều phải quay lại hướng về cội nguồn tội lỗi lắc một cái: Hội trưởng của chúng ta. =]]]]

Giang hồ đệ nhất ĐT: như trên.

Đệ nhất mấy cái đó cứ để như trên hết đi a =]]

– VV muốn kỳ sau ai bị “chém”? Vì sao?

Hội trưởng. =] Vì trâu nhỏ cày lâu rồi, phải đến lúc xẻ thịt =]]

Advertisements