Tags

, ,


Event viết số 3: TÌNH YÊU THỨ BA

 – Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn đã, đang, sẽ trở thành thành viên Hội những người đau tim vì đọc truyện online, không phân biệt độ tuổi – giới tính – nơi cư trú… [ Trừ Hội trưởng và người chuyển ngữ truyện này =w=]

– Thể lệ :

+ Chủ đề: 

“Tôi vốn tưởng rằng tình yêu lãng mạn trên thế giới chỉ có hai loại, một là loại tình yêu trên phim, dù bực mình lắm cũng vẫn có thể khiến bạn rơi nước mắt, loại kia là tình yêu mà bản thân đang trải nghiệm, dù đối phương là con heo, bạn cũng có thể đau đớn tới mức mất ngủ cả đêm.

Nhưng bây giờ tôi mới biết, còn có tình yêu thứ ba, loại tình yêu này, ai cũng đều biết, ai cũng đều cảm động, ai cũng đều kín như miệng bình, ai cũng đều giữ kín như bưng. Nó là dòng nước ngầm, chảy nhanh không ngừng, vàng thau lẫn lộn. Nếu bạn không may gặp phải, vẫn là nên trốn xa thì tốt hơn, quả thực không trốn được, bị ôm mối hận, bị quấn lấy, trầm luân trong đau khổ và ngọt ngào khắc cốt ghi tâm, vậy tôi cũng chỉ có thể chúc bạn xây thành chính quả, tuy tôi biết điều này rất khó rất khó, vì tôi chưa làm được.”

( “Tình yêu thứ ba” –  Tự Do Hành Tẩu  Jini83 dịch )

Hãy chia sẻ những cảm nhận của bạn về tình yêu thứ ba trong tác phẩm này lẫn trong thực tế cuộc sống.

+ Hình thức trình bày: Bài viết trình bày rõ ràng bằng tiếng Việt có dấu (sử dụng những font chữ dùng bảng mã Unicode), phải là bài viết của chính người tham dự.

+ Thời gian nhận bài: Từ lúc có thông báo cho đến hết ngày 03/07/2011

– Cách thức gửi bài: Bài dự thi gửi về địa chỉ mail hoidautim@gmail.com . Nội dung có thể trình bày trực tiếp trong mail hoặc trong file word đính kèm. Tiêu đề mail ghi rõ: “ Bài dự thi event Tình yêu thứ ba”.

Nội dung mail hoặc bài viết đính kèm nêu tên/ bút danh/ nickname/ link blog hoặc facebook… của người tham dự. Ngoài ra có thể nêu các thông tin cá nhân như tên thật, địa chỉ liên lạc. Những thông tin này sẽ được bảo mật, chỉ sử dụng để gửi quà cho người tham dự – nếu đạt giải.

– Cách thức bình chọn:

Những bài viết tham dự sẽ được chọn lọc để đăng tải lên facebook và blog wordpress chính thức của Hội để mọi người đọc và bình luận. Kết quả event sẽ căn cứ vào tổng số like cho từng bài viết ở cả hai nơi tính đến hết ngày 10/07/2011.

– Quà tặng:

Bài viết đạt giải sẽ nhận được một món quà [ còn đang bí mật] từ BTC. Quà sẽ được chuyển đến người nhận theo đường bưu điện.Những bạn thành viên Hội đang cư trú tại nước ngoài tham dự các event của Hội, nếu đạt giải, vui lòng cung cấp địa chỉ nhận quà tại Việt Nam.

Hội Đau Tim

Advertisements